Xoil

전체메뉴열기

Sản phẩm

Dầu Động Cơ Xăng

X-OIL EXTRA HP

X-OIL EXTRA HP 20W-50

Dung tích: 4L 20L 200L

Dầu động cơ CƠ SỞ CHẤT LƯỢNG CAO CẤP EXTRA HP 20W-50 cung cấp sự bảo vệ tối đa chống mài mòn, ăn mòn, oxy hóa và hình thành cặn và đặc biệt thích hợp cho các kiểu máy hút khí tự nhiên và tăng áp. Có thể được sử dụng trong các động cơ diesel hạng nhẹ và hạng trung và được khuyến khích sử dụng cho tất cả các động cơ đa van và động cơ hiện đại, nơi nhà sản xuất động cơ yêu cầu độ nhớt ở nhiệt độ thấp để khởi động tay quay lạnh, nhưng vẫn bảo vệ trong cái nóng mùa hè.

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT
  • API SL/CF
  • SAE 20W-50
X-OIL EXTRA HP 15W-40

Dung tích: 4L 20L 200L

Dầu động cơ EXTRA HP 15W-40PREMIUM CHẤT LƯỢNG BASE BASE cung cấp khả năng bảo vệ tối đa chống mài mòn, ăn mòn, oxy hóa và hình thành cặn và đặc biệt thích hợp cho các kiểu xe hút khí tự nhiên và tăng áp. Có thể được sử dụng trong động cơ diesel hạng nhẹ và hạng trung và được khuyến khích sử dụng cho tất cả các động cơ đa vành và hiện đại, nơi nhà sản xuất động cơ yêu cầu độ nhớt ở nhiệt độ thấp để khởi động tay quay lạnh, nhưng vẫn bảo vệ được trong cái nóng mùa hè.

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT
  • API SL/CF
  • SAE 15W-40
X-OIL EXTRA HP 10W-40

Dung tích: 4L 20L 200L

EXTRA HP 10W-40 là dầu cơ sở chất lượng CAO CẤP, dầu động cơ tất cả các mùa theo công thức hiện đại. Công nghệ đã được sử dụng cho phép các thông số dầu tuyệt vời trong các điều kiện khó khăn. Dành cho: động cơ xăng và diesel của xe du lịch và xe tải nhẹ (trừ động cơ có trang bị bộ lọc hạt) động cơ sử dụng nhiên liệu LPG, động cơ có hoặc không có turbo nạp, động cơ có hoặc không có bộ chuyển đổi xúc tác.

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT
  • API SL/CF
  • SAE 10W-40
X-OIL EXTRA HP 10W-30

Dung tích: 4L 20L 200L

EXTRA HP 10W-30 là CỔ PHẦN CƠ SỞ CHẤT LƯỢNG cao cấp được thiết kế để sử dụng quanh năm cho các động cơ chạy xăng hiệu suất cao hiện nay. Thích hợp để sử dụng cho xe du lịch và xe tải hạng nhẹ, dầu này bảo vệ các bộ phận động cơ và cũng đảm bảo độ bền của bộ chuyển đổi xúc tác và / hoặc cảm biến oxy của xe để giảm thiểu lượng khí thải. Nó phù hợp với động cơ diesel hút khí tự nhiên và tăng áp.

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT
  • API SL/CF
  • SAE 10W-30
X-OIL EXTRA HP 5W-30

Dung tích: 4L 20L 200L

Dầu động cơ tiết kiệm nhiên liệu bán tổng hợp EXTRA HP 5W-30 đã được phát triển đặc biệt cho tất cả các xe du lịch của Ford và Mazda cho đến cuối năm 2008. Dầu động cơ này bảo vệ tối ưu cho động cơ xăng, LPG và diesel theo tiêu chuẩn ACEA A1 / B1 bắt buộc.

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT
  • API SL/CF
  • SAE 5W-30
TOP TOP