Xoil

전체메뉴열기

X-OIL Việt Nam

X-OIL Việt Nam

ceo

X-oil là nhãn hiệu dầu nhớt danh tiếng của nhà sản xuất Exolube Hàn Quốc. Với công nghệ sản xuất hàng đầu, quy trình kiểm soát nghiêm ngặt đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao được nhiều Quốc gia, Châu lục đón nhận và nay đã có mặt tại Việt Nam. Công ty TNHH SXTM Phương Nam vinh dự được lựa chọn là Đại diện duy nhất nhập khẩu và xây dựng hệ thống phân phối thương hiệu dầu nhờn X-oil tại Việt Nam.

Là Nhà nhập khẩu uy tín- Đại diện Exolube tại Việt Nam với hệ thống phân phối bền vững, rộng khắp, chúng tôi sẽ mang đến đến người tiêu dùng Việt một dòng sản phẩm dầu nhờn có chất lượng cao, chi phí hợp lý phù hợp với điều kiện nhiên liệu,khí hậu, địa hình và môi trường tại Việt Nam.

Các sản phẩm dầu nhờn X-oil được sản xuất 100% tại Hàn Quốc phù hợp cho các dòng xe, máy móc, thiết bị của các hãng trên thế giới. Mỗi sản phẩm điều được kiểm định tuân thủ theo các tiêu chuẩn của các tổ chức kiểm định chất lượng Quốc tế, mang đến cho người tiêu dùng tại Việt Nam sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng.

Công ty TNHH SXTM Phương Nam với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia Hàn Quốc sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất cho từng loại động cơ, dây truyền, thiết bị, đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như chi phí tối ưu.

Rất mong nhận được sự hợp tác bền vững của Quý đối tác và khách hàng .

Xin cảm ơn và Trân trọng hợp tác!

CÔNG TY TNHH SXTM PHƯƠNG NAM

TOP TOP