Xoil

전체메뉴열기

Tập đoàn EXOLUBE Hàn Quốc

Ngày 02/10/2020

Lời Nhắn ExoLube Hàn Quốc

X-OIL là thương hiệu dầu nhớt hàng đầu tại Hàn Quốc. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm chế tạo dầu nhớt cho các dòng xe tới từ Hàn Quốc và Nhật Bản, với tiêu chí hàng đầu là gia tăng độ bền nhớt, và kéo dài tuổi thọ động cơ.

Sau nhiều năm liên tục cải tiến và phát triển công nghệ, chúng tôi tự hào khi mang sản phẩm X-OIL ra quốc tế. Là thương hiệu uy tín với công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Hàn Quốc, X-OIL đang rất được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới, có được sự hài lòng từ đông đảo khách hàng.
Sau khi nghiên cứ điều kiện khí hậu và môi trường vận hành tại các nước tương tự Việt Nam, cùng với kinh nghiệm sản xuất dầu nhớt phù hợp với các dòng xe Nhật Bản, Hàn Quốc đang phổ biến tại Việt Nam. Chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thêm dòng sản phẩm TRUCK D1 và ULTRA XQ , tối ưu và và phù hơp cho các thị trường có điều kiện hoạt động tương tự Việt Nam.

X-OIl Hàn Quốc rất mong dành được sự đón nhận từ các bạn đối với 2 dòng sản phẩm trên, cũng như thương hiệu X-OIL của chúng tôi..

Trân trọng nhất.

Lượt Xem: 1054

TOP TOP