Xoil

전체메뉴열기

Thẻ ePass Viettel qua trạm thu phí không dừng khá mượt, nhiều cách thức để nạp tiền

Ngày 20/01/2021

Thẻ ePass Viettel qua trạm thu phí không dừng khá mượt, nhiều cách thức để nạp tiền
Viettel đã bắt đầu triển khai hệ thống trạm thu phí tự động tại các trạm thu phí trên cả nước mang tên gọi ePass. Điểm mạnh của hệ thống nằm ở việc người dùng linh hoạt trong việc lựa chọn các hình thức thanh toán, cùng với việc dán thẻ ban đầu không tốn phí.

Việc sử dụng làn thu phí tự động tại các ETC đang là xu thế tại nhiều quốc gia. Những trạm thu phí tự động với công nghệ nhận diện và thu phí tự động giúp xe di chuyển qua trạm không cần phải dừng hẳn, hạn chế ách tắc và ùn ứ, đặc biệt là vào các dịp lễ tết, nghỉ lễ khi số lượng xe di chuyển tại các đường cao tốc và quốc lộ ngày càng nhiều. Về mặt công nghệ, thẻ ePass của Viettel khá ổn với: khả năng phát hiện xe thành công hơn 99,8%; khả năng thực hiện thu phí ETC thành công 100%; thời gian đóng mở barrie tự động là 0.6 giây.

epass-vdtc_2.jpg

Viettel cho biết họ đã phát triển thêm 35 trạm thu phí không dừng tại các quốc lộ trên cả nước, kết hợp với 62 trạm đã có làn thu phí tự động trước đó. Vì thế người sử dụng ePass sẽ có thể di chuyển thuận tiện trên nhiều lộ trình tại những cung đường trên cả nước. Anh em lái xe chỉ cần dán thẻ ePass lên kính xe là có thể dễ dàng đi qua các làn ETC trên toàn quốc.

Việc đăng ký thẻ ePass cũng được thực hiện dễ dàng, anh em có thể điền thông tin trực tuyến tại http://customer.epass-vdtc.com.vn/#/register . Viettel cũng triển khai tại nhiều các điểm giao dịch khắp cả nước bao gồm các bưu cục Viettel Post, Viettel Store, các trạm cơ giới BOT cũng như các trạm đăng kiểm xe cơ giới. Khi đăng ký online, nhân viên giao dịch của Viettel sẽ đến tận nơi để dán thẻ cho anh em.

Cổng thông tin Chủ phương tiện – Hệ thống thu phí dịch vụ không dừng
customer.epass-vdtc.com.vn

epass-vdtc_3.jpg

Viettel cũng đưa ra nhiều hình thức để người dùng có thể thanh toán. Hiện ePass có thể nạp tiền từ ứng dụng di động ePass trên điện thoại, bao gồm các nguồn tiền từ Viettel Pay, MoMo và các điểm giao dịch của ePass. Nếu liên kết với Viettel Pay, giao dịch sẽ tự động trừ vào ví tiện dụng.

Lượt Xem: 218

TOP TOP